Alo
Các bạn không có trong fl muốn mua hổ phách Baltic cứ mua bên trang Organicare nhé!
Tất cả thông tin sản phẩm có trong từng hình mình để public ai cũng đọc được. Sáng nay mấy trăm người ib hỏi Anh Nguyen sao ib cho mình không được, không có trong fl muốn mua phải làm sao, giá cả thế nào…vv…
Mình trả lời chung 1 lần, tất cả chương trình mua bán qua tài khoản cá nhân của mình là để có nguồn thu cho các dự án từ thiện y tế cộng đồng của mình. Mỗi năm mình cần tối thiểu 2 tỷ đồng để duy trì hoạt động của V Health phòng chống ung thư cộng đồng, và các chương trình khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho đồng bào nghèo các tỉnh. Do mình không nhận tiền tài trợ, và không có thời gian hầu báo cáo báo mèo cho người tài trợ, nên mình buôn thúng bán mẹt kiếm tiền để chủ động quyết định các chương trình. Mình hoan nghênh tất cả mọi người mua hàng ủng hộ, KHÔNG CẦN LÀ BẠN TRONG FRIENDLIST.
Ai trong fl thì comment bên Lương Hoàng Anh, ngoài fl thì comment bên ORGANICARE. Thông tin chuyển khoản mua hàng public ai cũng đọc được. Cứ tiền vào tài khoản đủ thông tin là giao hàng thôi không phân biệt. Chuyển khoản không đủ thông tin sẽ trả lại tiền sau khi trừ phí chuyển tiền. Đọc kỹ thông tin trước khi hỏi để đỡ phiền cả hai bên.
Cám ơn các bạn!