Top 3 máy hút sữa Kenjo

Top 3 máy hút sữa Kenjo

Máy hút sữa Kenjo được sản xuất tại Nhật Bản. Với những tính năng nổi bật và vượt trội sản phẩm này đang được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn sử dụng phổ biến. Cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về top 3 dòng máy hút sữa như Kenjo, Unimom Minuet hay Sanity AP-154AE đang được các bà mẹ tin dùng.

Top 3 máy hút sữa Kenjo
Top 3 máy hút sữa Kenjo

Những loại máy hút sữa bán chạy nhất

1. Máy hút sữa điện Kenjo – Nhật (KJ07P)
– Máy hút sữa Kenjo có chế độ hút linh hoạt vớ 10 cường độ hút với 2 chế độ hút – massage tùy thuộc vào sự điều chỉnh của người sử dụng. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp không chứa chất BPA độc hại nên an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé khi sử dụng.
– Động cơ khi hoạt đông không tạo ra tiếng ồn, máy còn được trang bị thêm màn hình LCD có khả năng lưu lại chế độ hút mà bạn đã chọn sử dụng trước đó. Máy hoạt động bằng điện hoặc pin nên rất tiện sử dụng.

2. Máy hút sữa Unimom Minuet bằng điện đôi
– Máy hút sữa Unimom Minuet bằng điện có độ bền rất cao, hiệu quả sử dụng lâu dài. Với chế độ hút thông minh đáp ứng được nhu cầu cần thiết của các bà mẹ thời hiện đại. Máy có thiết kế nhỏ gọn nên có thể mang theo bên mình khi đi làm, đi chơi. Khi hút động cơ không phát ra tiếng ồn nên không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
– Máy được trang bị màn hình LED hiển thị rất rõ 9 cấp độ hút sữa khác nhau, bên cạnh đó máy còn có chế độ mát xa nổi bật, nút mát xa được thiết kế riêng biệt giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi từ chế độ mát xa sang chế độ hút sữa.

3. Máy hút sữa điện đơn Sanity AP-154AE
– Máy hút sữa điện đơn Sanity có chế độ hút giống như nhịp bú tự nhiên của bé. Sản phẩm này có thể hoạt động bằng nguồn điện trực tiếp hoặc kết nối với sạc dự phòng vì vậy rất tiện lợi.
– Máy có thiết kế nhỏ gọn, nguyên lý hoạt động đơn giản nên khi bạn đi ra ngoài, đi làm hoặc đi du lịch đều có thể mang theo. Chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA an toàn cho mẹ và bé khi sử dụng. Sản phẩm này có mức giá 1.060.000đ

Các sản phẩm máy hút sữa này đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao, không chỉ có chất lượng tốt mà mức giá còn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Bạn có thể đặt hàng tại siêu thị trực tuyến uy tín Chiaki.vn. Sản phẩm cam kết hàng chính hãng và được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Xem thêm tại đây: http://quanaotremgiare.com/vat-sua-me-thuong-xuyen-bang-may-hut-sua/

Tin liên quan::

Máy hút sữa đôi Medela Pump rút gọn cũng là máy hút sữa medela pump in style advanced 2 bên hút 2 bên, có chế độ massage, hút nhanh, êm và kích sữa, với cải tiến nhỏ gọn hơn, giúp cho các bà mẹ chăm sóc bé yêu tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *