Thải độc cùng hội chị em bạn dì

Thải độc cùng hội chị em bạn dì
hot hot hot
Giá : 18k 1 gói
Tính ra Quá rẻ so với 1 lần đi sì Pa hút chì thải độc và massa nhẹ cũng phai 200k. Đây tại nhà , khỏi phai đi đâu. Tranh thủ 10p khi tắm . Là da Ngon nghẻ. Mịn màng , trắng trẻo, trong lành ✌️
❤️Review về em này thì qá nhiều ròi . Mà em lười đăng lại. Các chế vào album FB xem dùm em!
VÌ SAO BẠN PHẢI THẢI ĐỘC TỐ TRÊN DA MẶT ?
Môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi, trang điểm thường xuyên… Việc rửa mặt hàng ngày hay tẩy trang chỉ làm sạch được lớp biểu bì bên ngoài chứ ko lấy được hết chất bẩn cặn bã từ bên trong nên việc thải độc tố trên da là vô cùng cần thiết. Bằng công nghệ thải độc sâu cho da Qua Lớp bong bóng đào thải những chất cặn bả từ sâu bên trong Mặt Nạ Thải độc Su:m còn giúp trẻ hoá làn da, ngăn ngừa nám và lão hoá!
Sản Phẩm :
• Su:m 37 bright Award Bubble-De Mask Mặt nạ bong bóng thải độc dưỡng trắng da
* Dưỡng trắng* Thải độc da qua lớp bong bóng, làm sạch sâu lỗ chân lông
– Loại mask bọt thải độc sáng da của Su:m 37 luôn đứng vị trí top sản phẩm bán chạy nhất của hãng, và đều có lý do của nó.
– Mask thải độc khi bôi lên da sẽ tạo bọt giải phóng oxygen vào trong da để lấy ra các chất thải, bã nhờn, độc tố nằm sâu bên trong các lỗ chân lông giúp giải độc và làm sáng da. Sản phẩm có chứa thành phần NAPS (N-Acetyl phytosphingosine) lên men và chất chống oxi hóa mạnh có trong acai berry giúp tạo làn da tươi sáng. chiết xuất Portulaca giúp da thư giãn nhẹ nhàng và mềm mại.- Thấm sâu vào trong lỗ chân lông giúp đào thải chất bẩn ra ngoài và làm cho làn da sáng hơn sau khi rửa sạch khỏi chất bọt mặt nạ.
– Ngoài việc làm sạch sâu và làm sáng da thì sản phẩm còn rất dịu nhẹ và làn da nhạy cảm yên tâm sử dụng
Sản phẩm 1 tuần có thể dùng 2-3 lần.
Cách sử dụng:- Bôi một lượng mỏng lên da, trừ vùng mắt, sau 10-15s thì mặt nạ bắt đầu nổi bọt , để mask trên da trong khoảng 15 phút hoặc đến khi mask gần hết bọt thì rửa sạch da lần nữa, lau qua và bắt đầu apply toner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *