Hôm qua có một bạn ngỏ lời làm chi nhánh

Hôm qua có một bạn ngỏ lời làm chi nhánh – đại lý bạn ấy xin bảng giá sỉ, hỏi cách bán xong bảo để suy nghĩ, rồi lặn mất tăm và đăng bài của một nơi khác để bán.
Đó là chuyện vẫn xảy ra thường xuyên, 10 bạn hỏi sỉ sẽ có 6 7 bạn như vậy, tâm lý chung đều nhìn vào giá trước tiên, mặc xác sản phẩm thật giả có chất lượng hay không, mặc kệ mang về có bán được hay không, tôi thích rẻ, tôi có lợi đấy rồi nên tôi nhập về.
Quan điểm chọn mặt gởi vàng của mình hơi khác, điểm mình nhìn vào đầu tiên là ở người chủ đó, phải là người có lửa, có đam mê và am hiểu sản phẩm, tâm huyết với nghề, có thể giúp mình học hỏi thêm và đủ sức mạnh là chỗ dựa cho mình nếu chẳng may có vấn đề không hay về khách hàng hay sản phẩm. Đừng bao giờ mơ ước nhặt được tiền, hay nghĩ cơ hội có thể đến dễ dàng, bởi vì nếu đồng tiền dễ dàng kiếm được như thế sao vẫn vô số những người nghèo, vô số những người thất nghiệp.
Chính vì sự vội vàng, chỉ nhìn những thứ hào nhoáng bên ngoài, mà không nhìn đến cái cốt lõi là con người. Tuy kinh doanh là phụ thuộc vào năng lực mỗi người, nhưng bạn chọn sai môi trường, chọn sai mô hình, chọn sai người dẫn dắt thì thật khó đi xa nếu bạn không thật sự xuất sắc. Xem sản phẩm như chính hơi thở của mình và xem công việc này là nghề nghiêm túc thì không có gì là không thể!
Luôn tuyển sỉ thu nhập cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *