CHỮA BỆNH HÔI MỒM

CHỮA BỆNH HÔI MỒM
Cách đây mấy năm, tôi chợt phát hiện trong công ty có một cô bé xinh xắn, nhưng bị bệnh hôi mồm. Khi cô nói, ai cũng cố tránh xa ra, để khỏi phải đối diện với hơi thở cô bé phà ra.
Tôi hơi ngạc nhiên, vì trước đó cô bé không bị bệnh này. Chỉ sau khi sinh con, sức khỏe suy yếu đi, thì căn bệnh hôi mồm xuất hiện.
Một hôm sau cuộc họp, tôi kéo em lại và hỏi: “Em có biết là em bị hôi mồm lắm không?” Cô bé trả lời: “Em mới biết độ 2 tuần nay. Một hôm chồng em nói là em bị mấy tháng nay rồi. Từ hôm đó trở đi, em buồn và mất tinh thần lắm, khi nói chuyện với ai cũng thấp thỏm chỉ sợ mồm mình hôi. Em đánh răng ngày 2 – 3 lần, dùng nước súc miệng liên tục, mà chẳng thấy tác dụng gì”.
Tôi giải thích với em rằng: “Bên trong cơ thể mình, cũng như trong căn nhà mình thôi. Nếu muốn nó sạch sẽ, không hôi hám, thì hệ thống các đường ống cống phải luôn sạch sẽ. Nếu cống tắc, các thứ thải ra không trôi đi được, nó lên men bốc mùi hôi thối, là nơi trú ngụ tốt cho đủ các loại nấm, virus, vi khuẩn phát triển. Hệ thống tiêu hóa của em cũng vậy. Khi nó bị tắc đường ra, thức ăn lấu ngày bám vào thành dạ dày, thành đường ruột, lên men thối rữa ra. Hơi từ đó bốc lên, chẳng có loại van nào ngăn nổi đâu. Vì vậy, em bị hôi mồm. Cái sự hôi nó xuất phát từ đường ruột, chứ không phải là phát sinh ở mồm”.
Rồi tôi khuyên em nhịn ăn thải độc một tuần, kết hợp súc rửa ruột bằng nước muối biển và tẩy sỏi gan. Cô bé này rất quyết tâm, ngày hôm sau bắt đầu thực hiện luôn.
Sau 10 ngày, cô lên báo cáo tôi kết quả. Trông cô bé gầy đi, da dẻ săn chắc hẳn, và điều cơ bản là cô khoe rối rít: “Chị ơi, mồm em hết hôi rồi”.
Lúc đó, vì chưa biết về dầu dừa, nên tôi chỉ có 2 bài là súc rửa ruột bằng nước muối biển kết hợp tẩy sỏi gan. Giờ có dầu dừa, việc thải độc làm sạch cở thể sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
Hôm qua, có một cô bé cũng nhắn tin cho tôi, hỏi về căn bệnh khó nói là hôi mồm. Cô bé tâm sự bị bệnh đó từ khi học lớp 4, nên mất hẳn tự tin, thu mình lại, chỉ sợ nói thì người bên cạnh khó chịu.
Tôi hiểu cái khổ sở của căn bệnh kỳ quái này, lời khuyên của tôi là: ngay lập tức súc rửa ruột bằng nước muối biển 7 ngày, kết hợp với tẩy nấm và làm sạch hệ thống tiêu hóa bằng dầu dừa trong thời gian đó. Nếu tẩy sỏi gan luôn thì rất tốt, còn nếu chưa tẩy sỏi ngay thì chỉ riêng việc dọn và cọ rửa cho sạch cái cống trong cơ thể (hệ thống tiêu hóa), thì kết quả cũng đến ngay rồi.

33 Replies to “CHỮA BỆNH HÔI MỒM”

 1. Chào chị! Chị cho phép em hỏi thăm.
  Hồi tháng 5 em có súc rửa ruột bằng nước muối được 1 tuần, thì chỉ 1 lần bị ói ra sau khi uống, sau đó thì không bị ói nữa. Do công việc nên 3 tháng nay em chưa súc rửa lại.
  Tuy nhiên 3 ngày nay em súc rửa bằng nước…

  1. Chị giảm uống còn 600ml thôi rồi hít thở thật sâu và đi tập yoga. Khi nào thấy hết cảm giác muốn ói thì lại uống thêm 300ml nữa. Cứ như thế đến đủ 1,1 lit.

 2. Cô ơi, cháu cũng bị bệnh này, hiện giờ cháu đang cho con bú với cả cháu còn bị viêm gan B nữa thì có làm đc ko a? Cô có thể hướng dẫn giúp cháu cụ thể hơn cách súc rửa ruột và tẩy sỏi gan đc ko ạ? cháu cảm ơn Cô ạ!

 3. Cô cho cháu hỏi cháu đang nuôi con nhỏ mới sinh, muốn thải độc thì dùng phuơng pháp nào ạ?

 4. Cháu chào cô ạ, cháu đã thử sử dụng dầu dừa (50ml) với sữa chua, mà tiêu chảy quá trời, đau bụng cảm lạnh sây sẩm mặt mày. Cháu ko biết mình có vấn đề gì ko và cháu nên tiếp tục hay không ạ?

  1. Vì hệ thống tiêu hóa của cháu bẩn quá, chất độc và nấm chết dồn xuống chưa kịp thải ra, gây nên hiện tượng đó Cháu phải tiếp tục làm cho đến khi cơ thể sạch thì mới khỏe được

 5. Chị cho rm xin công thức trị bệnh hôi mồm, tẩy nấm và làm sạch hệ thống tiêu hoá, em cám ơn chị.

 6. Cô Hà ơi, cho cháu hỏi với ah: pp súc rửa ruột 7 ngày bằng nước muối biển là 7 ngày liền đều dậy sớm uống 1.1l nước muối hay chỉ ngày đầu tiên thôi ah. Cháu cảm ơn cô nhiều

  1. Vẫn ăn uống bt nha em, trong 7 ngày đó cần uống dầu dừa để diệt nấm, or làm đúng liệu trình diệt nấm thì nhịn hoàn toàn trong 1 ngày

 7. Dạ cũng câu hỏi này chị Hà cho e hỏi nước muối biển mua ở đâu cho có nguồn tốt ah? chị cho e xin tỷ lệ pha? E cảm ơn chị

 8. Chị ơi cho e hỏi một ngày uống bao nhiêu dau dua và uống ngày mấy lần và e mua dau dua trong siêu thị dc k chị. Ecam ơn c nhiều nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *