Bài review về chiếc ba lô North Face Borealis – Phần 4

Độ bền của chiếc ba lô North Face Borealis
Khi bạn nhìn thấy chiếc ba lô The North Face Borealis lần đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra sự chắc chắn và thiết kế tốt mà nó đem lại. Sự kết hợp giữa các chất liệu nylon khác nhau sẽ đảm bảo chiếc ba lô đặc biệt này sẽ đi cùng bạn trong nhiều năm, ngay cả khi bạn sử dụng chúng hàng ngày ở nơi làm việc, trường học, hoặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời.
 
Chúng tôi cũng đã đề cập đến rằng chiếc ba lô này cực kỳ nhẹ nhưng nó vẫn rất đáng tin cậy. Lớp nylon có độ dày từ 210D đến 1680D, vì thế bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không dễ dàng bị phá hỏng. Đừng quên rằng North Face có chế độ bảo hành trọn đời cho dòng sản phẩm này.
 
Công ty luôn đứng đằng sau các sản phẩm của họ, vì vậy bạn có thể kì vọng vào những giải pháp nhanh gọn cho bất cứ vấn đề nào mà bạn gặp phải sau khi mua hàng. Giá của chiếc ba lô North Face Borealis ở tầm trung nhưng không có nghĩa rằng bạn sẽ không nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp. Vì thế nếu bạn nhận ra bất cứ điều bất thường nào sau khi mua chiếc ba lô, hãy liên lạc với The North Face thông qua website hoặc số điện thoại chính thức của họ.
 
Đánh giá tổng thể về độ bề của chiếc ba lô North Face Borealis là một điểm số 5/5 chắc chắn. Bởi vì chiếc ba lô không quá đắt, bạn sẽ nhận được một chiếc ba lô đáng tin cậy, có thể đi cùng với bạn trong một khoảng thời gian dài. Những đường may được xử lý hoàn hảo và chất liệu được tạo ra để sử dụng lâu. Nó có thể không phải là một chiếc ba lô bền nhất, nhưng nó xứng đáng đạt được điểm cao nhất. 
 
Xem thêm thông tin bài viết trước
Categories : Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *